DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP

Trong thời đại ngày nay, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh. Ở bất kỳ quốc gia nào hay bất kỳ hình thức giao dịch nào, tiếng Anh vẫn đóng một vai trò quan trọng, là phương tiện trao đổi thông tin và thúc đẩy thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng dịch các tài liệu hay hợp đồng, nhưng các nguyên tắc tiếng Anh có thể được dịch sang tiếng Việt hoặc bất kỳ ngôn ngữ

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN VÀ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

https://i.pinimg.com/564x/08/1d/20/081d20545f03a855910f06d4dd0d708e.jpg

Trong thời đại ngày nay, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh. Ở bất kỳ quốc gia nào hay bất kỳ hình thức giao dịch nào, tiếng Anh vẫn đóng một vai trò quan trọng, là phương tiện trao đổi thông tin và thúc đẩy thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng dịch các tài liệu hay hợp đồng, nhưng các nguyên tắc tiếng Anh có thể được dịch sang tiếng Việt hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào một cách hiệu quả. Biên dịch tiếng Anh không chỉ đòi hỏi kiến ​​thức ở người dịch mà còn cần có những kỹ năng nhất định.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu và đã đạt được thành công dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Công ty dịch thuật Thủ Đức luôn chú trọng đến việc thấu hiểu khách hàng trong mọi hoạt động nên biết được những khó khăn mà dịch thuật thường gặp phải trong quá trình dịch thuật. Từ đó, tìm ra những giải pháp cần khắc phục, đồng thời tiếp tục mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ lớn nhất để chiếm được lòng tin và sự hài lòng của họ.

https://i.pinimg.com/564x/fb/05/62/fb0562ab3f075ff516544a47f1d44c3f.jpg

Với đội ngũ hơn 50 biên dịch viên có kinh nghiệm từ 2 đến 15 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh, dịch tiếng Anh chuyên ngành, trình độ từ Đại học trở lên, am hiểu trên nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 • Dịch thuật tiếng Anh hồ sơ thầu
 • Các tài liệu chuyên ngành kỹ thuật
  • Dịch thuật bản vẽ kỹ thuật
  • Dịch thuật tài liệu công nghệ thông tin
  • Dịch thuật tài liệu kiến trúc
  • Dịch thuật tài liệu môi trường
  • Dịch thuật tài liệu vận tải
  • Dịch thuật chuyên ngành cơ khí, máy móc
  • Dịch thuật bản vẽ kỹ thuật
 • Dịch thuật các tài liệu tài chính
  • Dịch thuật các tài liệu báo cáo, kiểm toán
  • Dịch vụ báo cáo thuế, báo cáo tài chính
  • Dịch thuật tài liệu thẩm định giá
 • Dịch thuật tài liệu kinh tế
  • Dịch thuật giấy phép kinh doanh
  • Dịch thuật tài liệu thương mại
  • Dịch thuật hợp đồng kinh tế
  • Dịch thuật sơ yếu lý lịch
 • Dịch thuật hồ sơ du học
 • Dịch thuật website
 • Dịch thuật game
 • Dịch thuật các tài liệu văn hóa
 • Dịch thuật chuyên ngành y học
 • Dịch thuật sách tiếng Anh

Đây chỉ là một phần nhỏ trong những chuyên ngành mà Dịch Thuật Thủ Đức có thể biên dịch. Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ qua email phuc.translator@gmail.com và số điện thoại 0912.509.734 để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng nhất. Sau khi nhận thông tin, các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để tư vấn và hướng dẫn những công đoạn tiếp theo của quy trình. Phương pháp này đang được rất nhiều khách hàng ưa thích vì sự tiện lợi và tiết kiệm mà nó mang lại.

Và đối với những khách hàng có nhu cầu làm việc trực tiếp, có thể đến văn phòng của Dịch Thuật Thủ Đức tại 84 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh để được các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất nhé!

Văn phòng Dịch Thuật Thủ Đức rất vui và hi vọng được phục vụ Quý khách.

Với đội ngũ biên dịch viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào có thể dịch tiếng Anh sang hơn 20 ngôn ngữ và ngược lại. Điều này nhằm giúp khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật dễ dàng hơn. Bởi vì các dự án có thể có nhiều ngôn ngữ đích và công ty Dịch Thuật Thủ Đức có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, điều này làm cho nó trở nên đơn giản hơn nhiều. Các ngôn ngữ thường được khách hàng yêu cầu Dịch Thuật Thủ Đức biện dịch sang tiếng Anh:

 • Ngôn ngữ thông dụng: Tiếng Việt, tiếng Hàn , tiếng Trung, Tiếng Nhật...
 • Ngôn ngữ khó: Tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Nauy, tiếng Đan Mạch, tiếng Pháp,...
 • Ngôn ngữ hiếm: Tiếng Malaysia, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hà Lan,...

Ưu điểm của Công ty Dịch Thuật Thủ Đức là ngôn ngữ dịch đa dạng, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Mọi ý kiến ​​đóng góp về ngôn ngữ dịch thuật tiếng Anh, vui lòng liên hệ số điện thoại 0912.509.734 hoặc để lại thông tin liên hệ, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn... hân hạnh được phục vụ quý khách.

Ngoài nhu cầu dịch thuật thì công chứng cũng là dịch vụ mà rất nhiều khách hàng tìm đến Dịch Thuật Thủ Đức. Trong thời đại giao lưu toàn thế giới thì việc dịch thuật công chứng trở nên rất quan trọng, nhất là đối với ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới nữa. Biết được nhu cầu rất lớn đó và để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất thì Công ty Dịch Thuật Thủ Đức cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh lấy ngay trong ngày. Các loại giấy tờ khi được thực hiện dịch thuật công chứng tại Dịch thuật Thủ Đức sẽ được giảm ít nhất một nửa thời gian so với công chứng tại cơ quan nhà nước và các con dấu vẫn đảm bảo giá trị pháp lý.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Dịch Thuật Thủ Đức được đánh giá rất cao và có thể xử lý được hầu hết các loại giấy tờ. Để biết thêm về vấn đề này, Quý khách có thể tham khảo thêm tại bài viết: Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Dịch Thuật Thủ Đức.

Chi phí dịch thuật tiếng Anh tại Dịch Thuật Thủ Đức

Giá cả, chi phí khi biên dịch sang tiếng Anh thường không cố định bởi vì các lí do sau:

 • Các ngôn ngữ đích khi dịch thuật tiếng Anh theo yêu cầu của Quý khách
 • Thời gian quý khách cần bản dịch gấp hay không
 • Độ dài của văn bản/tài liệu cần biên dịch
 • Độ hiếm và độ khó các chuyên ngành cần dịch thuật sang tiếng Anh
 • Vì những lý do này mà việc đưa ra một mức giá cố định là không thể. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng giá dịch cho ngôn ngữ này rất rẻ.

 

 

Tại sao nên lựa chọn dịch thuật tiếng Anh tại Dịch Thuật Thủ Đức?

https://i.pinimg.com/564x/60/cd/f3/60cdf3021b0dc8f26304095bd6e61a9c.jpg

Tại đây chúng tôi có nhiều ưu điểm mà ít nơi khác có thể thực hiện được và điều này đem lại sự tin dùng của khách hàng.

Đội ngũ biên dịch tiếng Anh chất lượng và hùng hậu

https://i.pinimg.com/564x/e7/09/b3/e709b32836cae2a67ce389b80634f0e9.jpg

• Là một trong những ngôn ngữ chính, đội ngũ phiên dịch tiếng Anh của Dịch Thuật Thủ Đức rất đông đảo, với hơn 1.000 cộng tác viên đang làm việc tại các đơn vị quy mô lớn. Họ đều có kinh nghiệm từ 3 đến 15 năm, được lựa chọn và sàng lọc kỹ càng. Ngoài khả năng ngôn ngữ, biên dịch viên còn phải có hiểu biết về các chuyên ngành cụ thể, và mỗi người chỉ có thể chấp nhận ngôn ngữ mà mình thành thạo nhất. Điều này đảm bảo chất lượng bản dịch cao nhất và giảm thiểu thời gian biên tập, chỉnh sửa. Một yếu tố quan trọng khác trong việc tuyển dụng nhân lực tại Dịch Thuật Thủ Đức là khả năng hiểu biết về văn hóa của những bản ngữ. Điều này có thể giúp bản dịch thể hiện chính xác với nội dung nhất, điều này rất hữu ích nếu bạn cần phải công chứng sau khi dịch.

Dịch thuật Thủ Đức cam kết mang đến chất lượng bản dịch tiếng Anh tốt nhất. Với đội ngũ biên dịch viên cao cấp và quy trình dịch thuật khép kín, các bản dịch đều được kiểm tra nhiều lần trước khi đến tay khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để có được bản dịch tốt nhất và ưng ý nhất.

Bảo mật tuyệt đối

https://i.pinimg.com/564x/dc/6b/38/dc6b3885ec891d9d8b1c6237992f687e.jpg

Ngay từ khi thành lập công ty, chúng tôi hiểu rằng vấn đề bảo mật của dịch vụ biên dịch là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng. Vì vậy, yếu tố bảo mật thông tin được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Công Ty Dịch Thuật Thủ Đức đã cung cấp dịch vụ cho hơn hàng nghìn đối tác, khách hàng và được đánh giá rất cao bởi sự uy tín, chuyên nghiệp.

Có thể tự biên dịch tiếng Anh được không?

Tất nhiên là có thể! Tuy nhiên, việc tự biên dịch có thể mang nhiều rủi ro. Có thể bạn có vốn ngữ pháp rất phong phú và vốn từ vựng rất đa dạng nhưng chưa chắc bạn có thể dịch tiếng Anh sang tiếng Việt một cách thành thạo, đây là vấn đề phổ biến của người Việt Nam hiện nay. Bởi vì những phương pháp này vẫn chưa được trang bị đầy đủ, và không thể cung cấp kỹ năng biên dịch hiệu quả.

Những khó khăn khi tự dịch thuật

 • Người dịch thường dễ bị “cứng” trong việc chuyển từ tiếng Anh sang ngôn ngữ khác do chưa nắm vững được cấu trúc của tiếng Anh cũng như tiếng bản ngữ. Điều này có thể xảy ra nếu bạn luôn bám sát theo từng từ ngữ trong quá trình dịch, việc “word to word” sẽ khiến cấu trúc câu của bạn trở nên khô khan và thiếu trôi chảy. Thậm chí có thể khiến người đọc cảm thấy khó chịu.
 • Không nắm hết kiến ​​thức chuyên môn của tài liệu cần biên dịch. Đây là trở ngại phổ biến nhất. Nếu bạn chỉ đam mê văn học mà được yêu cầu dịch một bài báo kỹ thuật thì đó sẽ là một cơn ác mộng kinh hoàng. Nếu bạn muốn truyền tải hết nội dung của tài liệu gốc sẽ rất khó cho bạn, chưa kể đến vẫn phải đảm bảo được những thuật ngữ quan trọng của đặc thù ngành kỹ thuật.

Công ty Dịch thuật Thủ Đức luôn tự hào và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng, với đội ngũ dịch thuật viên hùng hậu cùng với những cộng tác viên là các chuyên gia, người bản xứ, giảng viên ngôn ngữ đang giảng dạy, làm việc tại các cơ quan chính phủ, Đại sứ quán và các trường Đại học trên cả nước, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn tự hào với 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ dịch thuật tiếng Anh mà Dịch thuật Thủ Đức cung cấp và lấy đó làm thước đo thành công cho các hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì thế, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng với các hợp đồng cho các đối tác lớn như Công ty Canon Việt nam, VP ĐD ABBOTT, Tập đoàn thép Posco, Dược phẩm Alembic, Công ty Unilever Việt Nam, Công ty HP Việt Nam, Tổng công ty cổ phần xây dựng NAGECCO, Tổng công ty Xây dựng số 1, Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty...và các Tổ chức, cơ quan của chính phủ như Bộ tài nguyên và môi trường, Bộ Khoa học và công nghệ, Sở Ngoại Vụ Tp.HCM.

Quý vị cần tư vấn và báo giá nhanh vui lòng liên hệ:
Công ty Dịch thuật Thủ Đức
Địa chỉ : 84 Hữu Nghị, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0912.509.734
Email: phuc.translator@gmail.com