DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TIẾNG INDONESIA

Indonesia – quốc đảo lớn nhất thế giới với hơn 17.508 hòn đảo lớn nhỏ, được mệnh danh là “Xứ sở vạn đảo”. Ngoài ra đây còn là nơi có dân số theo đạo Hồi đông nhất thế giới với khoảng 250 triệu người. Là một thành viên sáng lập của ASIAN và nằm trong nhóm G-20 của thế giới, là một đất nước có nền kinh tế khá phát triền với nền văn hóa đa dạng. Trong nhiều năm qua mối quan hệ Việt Nam – Indonesia từ

Dịch Thuật Tài Liệu Tiếng Indonesia Chuyên Nghiệp

Indonesia – quốc đảo lớn nhất thế giới với hơn 17.508 hòn đảo lớn nhỏ, được mệnh danh là “Xứ sở vạn đảo”. Ngoài ra đây còn là nơi có dân số theo đạo Hồi đông nhất thế giới với khoảng 250 triệu người. Là một thành viên sáng lập của ASIAN và nằm trong nhóm G-20 của thế giới, là một đất nước có nền kinh tế khá phát triền với nền văn hóa đa dạng. Trong nhiều năm qua mối quan hệ Việt Nam – Indonesia từ lâu đã gắn bó và hiện này càng trở nên bền chặt.

IN ĐO 1

Bahasa Indonesia là ngôn ngữ chính thức của Indonesia, là tiếng chuẩn của tiếng Mã Lai nên khá tương đồng với tiếng Mã Lai. Với tỉ lệ 100% dân cư nói tiếng Indonesia nên đây là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới.

Chính vì những điều trên nên nhu cầu Dịch thuật tiếng Indonesia ở Việt Nam là vô cùng lớn. Bằng chứng là Công ty Dịch Thuật Thủ Đức đã hoàn thành bản dịch cho gần 10.000 khách hàng trong gần 6 năm qua, nhận được sự tin cậy, hài lòng và những phản hồi rất tích cực về chất lượng dịch vụ.

IN DO 2
 

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực Dịch thuật tiếng Indonesia và hơn 50 thứ tiếng khác nhau trên thế giới. Công ty Dịch Thuật Thủ Đức hiểu được tầm quan trọng của tiếng Indonesia, chúng tôi đã từng bước xây dựng nên đội ngũ chuyên dịch tiếng Indonesia đông đảo có trình độ chuyên môn thạc sĩ, tiến sĩ ngôn ngữ như hiện nay.

Chúng tôi luôn chú ý đến mức độ hài lòng của Quý khách hàng cũng như luôn lấy đạo đức nghề nghiệp làm tiêu chí để hoạt động nên khi sử dụng dịch vụ dịch thuật Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chuyên môn, chất lượng bản dịch và bảo mật thông tin.

Bên cạnh đó với chi phí cạnh tranh và thời gian bàn giao luôn đúng hạn là điều mà hàng ngàn Khách hàng đã kiểm chứng trong nhiều năm qua. Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ Dịch thuật tiếng Indonesia tốt nhất!

Quý vị cần tư vấn và báo giá nhanh vui lòng liên hệ:
Công ty Dịch thuật Thủ Đức
Địa chỉ : 84 Hữu Nghị, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0912.509.734
Email: phuc.translator@gmail.com