DỊCH THUẬT TIẾNG MYANMAR UY TÍN

Xây dựng thương hiệu từ chất lượng, việc lấy mục tiêu là sự hài lòng của Khách hàng kết hợp với làm việc tận tâm, chân thành, Công ty Dịch Thuật Thủ Đức chúng tôi đã và đang trở thành một trong những địa chỉ uy tín nhất cho khách hàng trong việc dịch thuật tiếng Myanmar.

Trung Tâm Dịch Thuật Tiếng MYANMAR UY Tín

Xây dựng thương hiệu từ chất lượng, việc lấy mục tiêu là sự hài lòng của Khách hàng kết hợp với làm việc tận tâm, chân thành, Công ty Dịch Thuật Thủ Đức chúng tôi đã và đang trở thành một trong những địa chỉ uy tín nhất cho khách hàng trong việc Dịch thuật tiếng Myanmar.

 

MYANMAR 1
 

  
Trong những năm gần đây, việc thúc đẩy quan hệ thương mại song phương Việt – Myanmar đang có những bước phát triển tích cực. Điển hình như các đường bay trực tiếp từ Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh đi Yangon, hay văn phòng đại diện của các nhà đầu tư, ngân hàng… của Việt Nam cũng đang xuất hiện tại Myanmar ngày càng nhiều. Việc tiếp cận văn hóa, ngôn ngữ của nơi đây là vô cùng quan trọng, dó đó Dịch thuật tiếng Myanmar đang ngày càng trở lên cần thiết trong cuộc sống hiện nay.
Tiếng của Myanmar hay còn gọi là Miến Điện trong tiếng Latinh là myanma bhasa, đây là quốc ngữ của đất nước Myanmar xinh đẹp và được khoảng 32 triệu người trên thế giới nói và sử dụng như tiếng mẹ đẻ. Nằm trong hệ ngôn ngữ Hán-Tạng, nhánh  Tạng-Miến. Trong tiếng Myanmar, ngữ pháp cơ bản theo trật tự: Chủ ngữ - tân ngữ - động từ và Các thanh âm chính là: huyền, sắc, nặng, hỏi.

MYANMAR 2
 


Đây là một ngôn ngữ khá khó, đòi hỏi người dịch có chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm thì mới có thể dịch tốt và sát nghĩa ngôn ngữ này, đặc biệt là câu từ vẫn phải đảm bảo đúng cấu trúc, mượt mà, không bị khô khan, sai lệch ý nghĩa ban đầu. 
Với đội ngũ nhiên viên chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ từ hơn 05 năm kinh nghiệm trở lên đã và đang biên – phiên dịch hơn 50 thứ tiếng trên khắp thế giới, Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng cao.
Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp theo chuẩn ISO là cách Chúng tôi xử lý dự án Dịch thuật tiếng Myanmar của Quý khách hàng. Công ty Dịch Thuật Thủ Đức luôn cam kết bàn giao bản dịch tiếng Myanmar sớm nhất, chi phí ưu đãi nhất với chất lượng tuyệt đối.  Hãy liên hệ ngay Công ty Dịch Thuật Thủ Đức để được phục vụ tốt nhất!


Quý vị cần tư vấn và báo giá nhanh vui lòng liên hệ:
Công ty Dịch thuật Thủ Đức
Địa chỉ : 84 Hữu Nghị, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0912.509.734 
Email: phuc.translator@gmail.com