DỊCH THUẬT TIẾNG SÉC - TIỆP KHẮC

Tiếng Séc là ngôn ngữ chính của cộng hòa Séc, nằm trong vùng các ngôn ngữ Slav, gần với tiếng của Slovak, Ba Lan.Trên thế giới có khoảng 12 triệu người đang sử dụng như tiếng mẹ đẻ.

Dịch thuật tiếng Séc - Tiệp Khắc

Tiếng Séc là ngôn ngữ chính của cộng hòa Séc, nằm trong vùng các ngôn ngữ Slav, gần với tiếng của Slovak, Ba Lan.Trên thế giới có khoảng 12 triệu người đang sử dụng như tiếng mẹ đẻ.

SÉC 1

Hiện nay, có rất nhiều du học sinh và  người lao động Việt chọn Séc là nơi học tập và lập nghiệp, bên cạnh đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều các công ty có vốn đầu tư từ Cộng hòa Séc tại Việt Nam, thu hút rất nhiều nhân lực lao động trí thức, công nhân. 
Chính vì vậy nhu cầu Dịch thuật tài liệu tiếng Séc đang thật sự phát triển mạnh thời gian vừa qua, rất nhiều hồ sơ tiếng Séc hoặc tiếng Việt được dịch sang tiếng Séc của các cá nhân, tổ chức mang đến Công ty Dịch Thuật Thủ Đức mỗi ngày.
Mặc dù là ngôn ngữ còn khá mới mẻ trong ngành dịch thuật nhưng Công ty Dịch Thuật Thủ Đức lại có thế mạnh khi sở hữu nhiều chuyên gia, du học sinh tu nghiệp tại Séc nhất. Họ sử dụng thành thạo tiếng Séc như tiếng mẹ đẻ của mình. Hơn 6 năm qua, Công ty Dịch Thuật Thủ Đức đã thực hiện hàng nghìn dự án dịch thuật, phiên dịch tiếng Séc và đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi cũng như tín nhiệm của Khách hàng cả trong lẫn ngoài nước.

 

SÉC 2
  

 

Là công ty dịch thuật hàng đầu và lớn nhất Việt Nam, Công ty Dịch Thuật Thủ Đức cung cấp dịch vụ Dịch thuật tiếng Séc uy tín, nhanh chóng, chất lượng, bảo mật và phí dịch vụ rẻ nhất. 
5 Lý do chọn dịch vụ dịch tiếng Séc của Công ty Dịch Thuật Thủ Đức?
1.    Công ty dịch thuật tiếng Séc lớn nhất Việt Nam.
2.    Dịch thuật và công chứng tư pháp tiếng Séc lấy nhanh.
3.    Giá dịch luôn thấp nhất thị trường hiện nay.
4.    Hoàn tiền 100% nếu phát hiện sai sót trên 10%.
5.    Giao nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
Công ty Dịch Thuật Thủ Đức cam kết mang đến cho Quý khách hàng giá trị thiết thực nhất. Hãy liên hệ ngay cho Chúng tôi hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ dịch thuật tiếng Séc nhanh nhất.

 

Quý vị cần tư vấn và báo giá nhanh vui lòng liên hệ:
Công ty Dịch thuật Thủ Đức
Địa chỉ : 84 Hữu Nghị, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0912.509.734 
Email: phuc.translator@gmail.com