DỊCH THUẬT TIẾNG THỔ NHĨ KỲ GIÁ RẺ

Ngôn ngữ chủ yếu tại Thổ Nhĩ Kỳ chính là tiếng Thổ Nhĩ Kỳ (Türkçe, IPA [ˈt̪yɾktʃe]), được đại đa số cư dân tại đây sử dụng (85%) và dân cư chủ yếu theo đạo Hồi. Sau nhiều lần cải cách ngôn ngữ bằng cách bỏ đi các từ vay mượn từ tiếng Ba Tư và tiếng Ả Rập thay vào bằng các từ có nguồn gốc thuần Thổ và các biến thể bản địa.

Trung Tâm Dịch Thuật Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Giá Rẻ

Ngôn ngữ chủ yếu tại Thổ Nhĩ Kỳ chính là tiếng Thổ Nhĩ Kỳ (Türkçe, IPA [ˈt̪yɾktʃe]), được đại đa số cư dân tại đây sử dụng (85%) và dân cư chủ yếu theo đạo Hồi. Sau nhiều lần cải cách ngôn ngữ bằng cách bỏ đi các từ vay mượn từ tiếng Ba Tư và tiếng Ả Rập thay vào bằng các từ có nguồn gốc thuần Thổ và các biến thể bản địa. Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay được công nhận là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có trật tự theo dạng “Chủ - Thụ - Động” (SOV language) và có đặc điểm nổi bật ở sự hài hòa nguyên âm và chắp dính.
  

2
 

Hiện nay, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam có mối quan hệ về kinh tế, giao lưu văn hóa xã hội, luân chuyển lao động, kết hôn, du học…. ngày càng phát triển sâu rộng. Vì vậy nhu cầu dịch thuật tài liệu, hồ sơ chứng từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cũng tăng lên đáng kể. Nắm bắt được điều này, rất nhiều công ty dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ ở Việt Nam đã được thành lập và đi vào hoạt động từ nhiều năm nay, trong đó không thể không nhắc đến Công ty dịch thuật Công ty Dịch Thuật Thủ Đức.
Công ty Dịch Thuật Thủ Đức đã sớm triển khai cho mình một đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên dịch thuật có kiến thức chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm đã từng học tập, làm việc tại Thổ Nhĩ Kỳ nhiều năm để mang đến dịch vụ dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.
Giống như các ngôn ngữ khác, Dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cũng được áp dụng quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, chính sách chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các biên dịch viên được tuyển chọn khắt khe từ các trường đại học, các trung tâm ngôn ngữ lớn trong cả nước và có từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên trong cùng lĩnh vực, cùng chuyên ngành. 

2.2
 

Hiểu được giá trị từ sự hài lòng của Khách hàng. Chúng tôi luôn làm tốt tiêu chí “Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi” với hy vọng trong tương lai Quý khách trở thành đối tác thường xuyên, gắn bó lâu dài cùng công ty. 
Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan tới Dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.
Quý vị cần tư vấn và báo giá nhanh vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT THỦ ĐỨC
Địa chỉ : 84 Hữu Nghị, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0912.509.734 
Email: phuc.translator@gmail.com